บริการทำลายสื่ออิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจร

เราให้ความมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณ จะถูกทำลายอย่างแน่นอน 100%

On-Site Digital Media DestructionNo Disk, No Data, No Risk!

ปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ!

ความจำเป็นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลดิจิตอลมีผลกระทบต่อทุกองค์กร. เทคโนโลยีช่วยให้เราสามารถรวบรวม จัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมหาศาลที่เป็นความลับ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลลูกค้า,ข้อมูลการทำงานของพนักงาน,ผลการวิจัยตลาด หรือข้อมูลทางการเงิน สิ่งเหล่านี้ต้องการการปกป้อง เนื่องจากข้อมูลที่ไม่มีความปลอดภัยสามารถระบุได้ถึงตัวตนของผู้ใงาน ,ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา ทำให้เกิดการขโมยความลับทางการค้า และส่งผลกระทบกับระเบียบข้อกฏหมายได้.

โชคร้ายที่ข้อมูลที่สำคัญนี้จะกลายเป็นความเสี่ยง เมื่อสื่อบันทึกข้อมูลเหล่านี้ถูกยกเลิกการใช้งาน,S-Forensics International ขอนำเสนอบริการทำลายสื่ออิเล็กทรอนิกส์แบบปลอดภัย หรือ Digital Media Sanitization Service(DMSS) ซึ่งรับประกันว่าข้อมูลที่สำคัญของคุณจะไม่รั่วไหลไปกับสื่อบันทึกเมื่อเลิกใช้งาน เพื่อความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือของบริษัทคุณ ด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของเรา แสดงให้เห็นจากลูกค้าว่าเรามีกระบวณการที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย.
เรายังสามารถไปดำเนินการได้ที่บริษัทของคุณ เพื่อความสะดวกในการจัดส่ง,ขนย้าย เศษวัสดุของฮาร์ดดิสก์หลังจากทำลายแล้ว ไปrecycleเพื่อการนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย.

beforeafter

บดทำลายฮาร์ดไดรฟ์ได้ในทุกๆที่

ไม่สำคัญว่าสื่อบันทึกข้อมูลที่ต้องการจะทำลายเป็นชนิดใด เรามีเครื่องบดทำลายแบบ Mobile อันทรงพลัง ที่สามารถบดย่อยสื่อบันทึกประเภทต่างๆให้เป็นชิ้นขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย ภายใต้พื้นที่ควบคุมและมีการบันทึกภาพตลอดเวลา.

ลงทะเบียนสื่อบันทึก

เริ่มจากทำการสำรวจข้อมูลของสื่อบันทึกและทำการลงทะเบียน ด้วยเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพา ซึ่งสามารถทำให้เราทราบข้อมูล และติดตามได้ว่าสื่อบันทึกอยู่ในขั้นตอนใดของการทำลาย และเป็นการตรวจสอบว่าได้ทำลายสื่อชิ้นนั้นเรียบร้อยแล้ว โดยจะระบุใว้ในใบรับรองการทำลาย.

ทำลายข้อมูลด้วยการดีเกาซ์ (Degaussing)

การทำ Degaussing คือกระบวนการในการสร้างสนามแม่เหล็กที่มีความเข้มที่สูงพอจะทำลายการเรียงตัวของประจุไฟฟ้า บนสื่อบันทึกประเภทจานแม่เหล็กเช่นฮาร์ดดิสก์(Hard Disk) หรือเทป แบคอัพ(Tape Backup) และมีผลทำให้สื่อบันทึกนั้นสูญเสียสภาพในการเก็บข้อมูลไปอย่างสิ้นเชิง โดยกระบวนการนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงกลาโหม ประเทศสหรัฐอเมริกาว่ามีประสิทธิภาพในการทำลายข้อมูล และยังมีความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน ตามมาตรฐาน DoD5220.22-m Standard.

ฉีกฮาร์ดไดรฟ์ออกเป็นชิ้นๆ !

การบดทำลาย,แยกชิ้นส่วนของฮาร์ดไดรฟ์ของเรา ทำในเครื่องบดอีกเครื่องหนึ่ง ซึ่งภายในมีฟันเฟืองอันทรงพลัง ในการบดชิ้นส่วนต่างๆให้มีขนาดเล็กและได้ตามมาตรฐาน NIST800-88 โดยเครื่องบดนี้สามารถบดย่อยสื่อบันทึกได้ทุกชนิด ภายในระยะเวลาอันสั้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดภาระการทำงานของผู้ปฏิบัติงานและยังมีความปลอดภัยในการให้บริการ นอกจากนี้เรายังสามารถนำเครื่องบดของเรา ไปให้บริการได้ในทุกพื้นที่โดยรถ Mobile.

Certified by 

BSI Assurance Mark ISO 9001 Red
กระบวนการทำลายสื่อฯ ผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2015

บริการที่เรามีให้

+Hard Drive Recycling

การบดทำลายฮาร์ดไดรฟ์ (Hard Drive Shredding)

การบดทำลายฮาร์ไดรฟ์
ฮาร์ดไดรฟ์ที่ต้องการทำลายหรือเลิกใช้งานแล้ว จะถูกนำไปบดทำลายเป็นชิ้นขนาดเล็ก เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการณ์ recycle ตามความต้องการของลูกค้าของเรา โดยในการทำลายนั้นสามารถดำเนินการในสถานที่ตั้งของลูกค้า หรือสถานที่อื่นๆที่ลูกค้ากำหนด ที่ๆลูกค้าสามารถเห็นการบดทำลายได้.

การทำลายสื่อบันทึกข้อมูลแบบปลอดภัย (Secure Physical Destruction)
ข้อมูลที่อยู่ในสื่อบันทึกต่างๆของลูกค้าเรา เมื่อไม่ต้องการใช้งานแล้วควรจะมีการทำลายโดยวิธีที่ปลอดภัยที่สุด คือการทำลายทางกายภาพเช่นการบดเป็นชิ้นเล็กๆ หรือการทำลายด้วยคลื่นแม่เหล็กความเข้มสูง ซึ่งสามารถทำได้กับทุกสื่อบันทึกเช่นฮาร์ดไดรฟ์ เทปแบ๊คอัพ CD/DVD หรือหน่วยความจำแบบแฟลช SD Card/CF Card เป็นต้น โดยหลังจากผ่านกระบวนการณ์เหล่านี้แล้ว ข้อมูลที่อยู่ในสื่อนั้นๆจะถูกทำลายลงอย่างสิ้นเชิง และไม่สามารถกู้คืนได้อีก.

สักขีพยานในการทำลาย (Witnessed Destruction)

ในกระบวนการณ์ทำลายสื่อบันทึกข้อมูลแบบปลอดภัยนั้น จำเป็นที่จะต้องมีสักขีพยานเข้าร่วมในการเป็นพยานระหว่างทำลายด้วย โดยโซลุชั่นของ SFI ก็สามารถรองรับความต้องการในส่วนนี้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการมาเห็นด้วยตนเอง เรายังมีบริการให้สามารถเฝ้ามองกระบวนการณ์ทำลายผ่านทางกล้องเว็บแคม เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางมาได้เช่นกัน.

+Hard Drive Re-Use
การนำฮาร์ดไดรฟ์กลับมาใช้ใหม่ (Hard Drive Re-Use)

SFI มีวิธีการและบริการที่หลากหลายในการลบ และทำลายข้อมูล/สื่อบันทึก แบบปลอดภัย ตามมาตรฐานที่ใช้ในการทำลายข้อมูล เพื่อกำจัดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการหลงเหลือข้อมูลในสื่อที่เลิกใช้งานแล้ว ซึ่งอาจมีข้อมูลที่เป็นความลับขององค์กร หรือข้อมูลส่วนบุคคล จะไม่ถูกใครนำไปใช้ได้อีก.

+CCTV Evidence
หลักฐานจากกล้องวงจรปิด (CCTV Evidence)

ในกระบวนการณ์ทำลายสื่ออิเล็กทรอนิกส์ของ SFI มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV เพื่อเป็นหลักฐานว่าสื่อบันทึกข้อมูลนั้นโดนทำลายจริง เพื่อความมั่นใจของลูกค้าว่าข้อมูลจะไม่ไม่ปัญหาการรั่วไหลอย่างแน่นอน.

+Hard Drives Degausssing

การทำดีเกาซ์ซิ่ง ฮาร์ดไดรฟ์ (Hard Drives Degaussing)

อีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการบดทำลายฮาร์ดไดรฟ์ทางกายภาพแล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกวิธีการ Degaussing ในการทำลายข้อมูลขององค์กรซึ่งเป็นการนำเอาสื่อบันทึกไปผ่านสนามแม่เหล็กความเข้มสูงที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อทำลายการเรียงตัวของสนามแม่เหล็กในฮาร์ดไดรฟ์ จึงทำให้สภาพในการเก็บข้อมูลสูญเสียไปอย่างสิ้นเชิง นับเป็นวิธีการในการทำลายข้อมูลแบบปลอดภัยอีกวิธีหนึ่งที่เป็นมาตรฐานการทำลายสื่อบันทึกข้อมูล.

รายละเอียดเพิ่มเติม...